บรรยากาศการจัดโครงการ "การประชุมวิชาการด้านการส่งเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 3"
ระหว่าง สาขาวิชาการสร้างเสริมสุขภาพเชิงนวัตกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
สาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
สาขาวิชาสุขศึกษาและส่งเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
และ สาขาวิชาส่งเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมการบรรยายพิเศษทางวิชาการ การนำเสนอผลงานวิจัยและนวัตกรรมแบบปากเปล่า (Oral Presentation ) และการนำเสนอด้วยโปสเตอร์ (Poster Presentation) ของนิสิต/นักศึกษาของทั้ง 4 สถาบัน
จัดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม 2567
ณ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

การจัดโครงการประชุมวิชาการนี้ขึ้น เพื่อเป็นช่องทางหนึ่งในการเผยแพร่ผลงานวิจัยของนักศึกษาและอาจารย์ที่ได้พัฒนาขึ้นในแต่ละปี โดยมีการดำเนินงานครั้งแรกเมื่อปี 2565 โดยมีคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นเจ้าภาพ และมีเจตนารมณ์ร่วมกันว่าจะจัดกิจกรรมดังกล่าวอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยสลับสับเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพ เพื่อการพัฒนาองค์ความรู้ พัฒนาวิชาชีพสาธารณสุขศาสตร์ให้ก้าวหน้า ส่งเสริมให้มีการศึกษาค้นคว้าวิจัย เพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้น รวมทั้งการออกแบบและประยุกต์ใช้นวัตกรรมเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่
        FPH Thammasat
    🌏 https://fph.tu.ac.th