เราเสี่ยงติด COVID-19 ไหม? แล้วต้องทำยังไงบ้าง?
ขอบคุณข้อมูลจาก ธรรมศาสตร์สุดสุด

การปฏิบัติตัวสำหรับประชาชนสิทธิบัตรทอง 30 บาท กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
ที่มา สำนักประชาสัมพันธ์และสื่อสารสังคม สปสช.

การติดต่อศูนย์ประสานงานโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

10 วิธีป้องกันตัวเองจากเชื้อโรค COVID-19

แนวทางการเฝ้าระวังและคัดกรองสำหรับนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คำถามยอดฮิต เรื่อง "Covid-19" ในธรรมศาสตร์

วิธีการป้องกันไวรัสโคโรนา วิธีการสวมหน้ากากอนามัยอย่างถูกวิธี