รศ.ดร. สสิธร เทพตระการพร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม นำทีมนักศึกษาคณะฯ เข้าร่วมจัดงาน โครงการส่งเสริมความปลอดภัยและความเข้าใจทางเพศ "TU Say 'No' To Sexual Harassment on Campus. We are Generation Equality" โดยมี ศ.พญ.อรพรรณ โพชนุกูล รองอธิการบดีฝ่ายการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน
ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562
ณ ห้องโถง SC อาคารบรรยายรวมสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ โดยนักศึกษาวิชาเอกการสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายการนักศึกษา จัดกิจกรรมนิทรรศการที่เกี่ยวกับการส่งเสริมความปลอดภัยและความเข้าใจทางเพศ นอกจากนี้ยังมีการเสวนาแนวทางการส่งเสริมความปลอดภัยและความเข้าใจทางเพศในเชิงนโยบายระดับชาติและแนวปฎิบัติในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ด้วย