รศ.ดร.สสิธร เทพตระการพร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมตัวแทนเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงาน ครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ในวันที่ 29 ตุลาคม 2562
ณ อาคารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต