วางพวงมาลา ถวายราชสักการะ "พระบิดาแห่งการสาธารณสุขไทย" เนื่องในวันมหิดล

รศ.ดร.สสิธร เทพตระการพร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมที่ปรึกคณบดี 2 ท่าน และตัวแทนเจ้าหน้าที่คณะฯ เข้าร่วมงานวางพวงมาลา ถวายราชสักการะ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก "พระบิดาแห่งการสาธารณสุขไทย" เนื่องในวันมหิดล
ในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562
ณ พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลา อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

และพร้อมกันนี้ ดร.ทวีสุข พันธุ์เพ็ง รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมตัวแทนเจ้าหน้าที่ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้เข้าร่วมงานวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก
ณ บริเวณลานโถงชั้น 2 อาคารคุณากร คณะแพทยศาสตร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต