พิธีไหว้ครู ประจำปี 2562

รศ.ดร.สสิธร เทพตระการพร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมตัวแทนคณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมงานพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2562 โดยมี รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นประธานในงาน
ในวันที่ 12 กันยายน 2562
ณ อาคารยิมเนเซียม 4 และ 5 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

และในช่วงบ่ายคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดงานพิธีไหว้ครู ภายในคณะฯ ประจำปี 2562 และจัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลหรือสร้างชื่อเสียงให้คณะสาธารณสุขศาสตร์ และพิธีมอบเสื้อปฎิบัติการให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3
ในบ่ายวันที่ 12 กันยายน 2562
ณ บริเวณด้านล่างอาคารปิยชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต