การประชุมวิชาการประเพณี 4 สถาบัน (ครั้งที่ 21)

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับเกียรติเข้าร่วมงาน การประชุมวิชาการประเพณี 4 สถาบัน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์-มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์-มหาวิทยาลัยมหิดล-กองทัพเรือ (ครั้งที่ 21) โดยมี ดร.สุพัฒน์ หวังวงศ์วัฒนา อาจารย์คณะฯ ร่วมเวทีเสวนาวิชาการหัวข้อเรื่อง “มลพิษทางอากาศ: วิกฤตไทย วิกฤตโลก (Air Pollution: Thailand and World Crisis)” และ รศ.ดร.นิตยา วัจนะภูมิ ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในบูทคณะสาธารณสุขศาสตร์
ในวันที่ 6 กันยายน 2562
ณ ห้องประชุมนานาชาติ (Global Citizen Hall) อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม (อาคารปิยชาติ 2) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต