การทบทวนโครงร่างองค์การ Organizational Profile คณะสาธารณสุขศาสตร์

รศ.ดร.สสิธร เทพตระการพร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ การทบทวนโครงร่างองค์การ Organizational Profile ของคณะสาธารณสุขศาสตร์ วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิญโชค ศรขวัญ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีทีมผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานหลักสูตร และหัวหน้างานคณะฯ เข้าร่วม
ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
ณ ห้องประชุม 530 ชั้น 5 อาคารปิยชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต