โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายระดับบุคคล เพื่อจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ”

รองศาสตราจารย์ ดร.สสิธร เทพตระการพร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดงาน โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายระดับบุคคล เพื่อจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์”
ในวันที่ 20 สิงหาคม 2562
ณ ห้องบรรยาย 530 ชั้น 5 อาคารปิยชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต