The 5th Asean University Network Health Promotion Network

ศาสตราจารย์ อรพรรณ โพชนุกูล รองอธิการบดี ฝ่ายการนักศึกษาฯ นำทีมนักศึกษาและคณาจารย์จากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน และคณะสาธารณสุขศาสตร์ นำเสนอผลการดำเนินโครงการและกิจกรรมของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อมุ่งมั่นสู่เป้าหมายมหาวิทยาลัยแห่งสุขภาวะ (Thammasat Healthty University) และในโอกาสที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นสมาชิกของ ASEAN University Network:Health Promotion Network ในการประชุม the 5th Asean University Network Health Promotion Network (AUN-HPN ) International Advisory Committee Meeting ระหว่างวันที่ 19-22 สิงหาคม 2662 ณ โรงแรม Novotel Manila, Cabao, Quezon City, Philippines
      ในงานนี้ รองอธิการบดี และ อาจารย์รณภูมิ สามัคคีคารมย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้นำเสนอผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในการสร้างเสริมสุขภาพในประชาคมธรรมศาสตร์
      ศาสตราจารย์ อรพรรณ โพชนุกูล รองอธิการบดี ฝ่ายการนักศึกษาฯ นำเสนอผลการดำเนินงานเรื่อง “MindMood : Mental Health in Thammasat University” ในวันที่ 19 สิงหาคม 2562
      ทีมนักศึกษาคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ได้นำเสนอผลงาน “Safe Life on the Right Way” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิโตโยต้า ประเทศไทยในการดำเนินการ
      และ ทีมนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ นำเสนอผลการดำเนินโครงการ “Traffic Safety for Safe Thammasat University” และ “Stop Invade Threaten In Thammasat University” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สสส. และงานการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์