Professor Richard Osborne ผู้ได้รับทุน Bualuang ASEAN Chair Professorship เข้าพบผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์

Professor Richard Osborne ผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติด้านความแตกฉานด้านสุขภาพ (Health Literacy) ได้รับทุน Bualuang ASEAN Chair Professorship จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าพบผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อหารือและร่วมพัฒนาโครงการวิจัยนำร่องในเรื่องดังกล่าว ในกลุ่มเปราะบางกับคณาจารย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562

Download more images.